#เปิดปากแล้ว!! “หนุ่มเดนคุก” สารภาพ จับกดน้ำ ฆ่าเปลือย “ป้าวัย59” แต่เปลี่ยนใจ ไม่ขืนใจ ด้วยเหตุผลสะเทือนอารมณ์!!!

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (21 พ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองอุตรดิตถ์ พร้อมด้วย จนท.ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน สภ.เมืองอุตรดิตถ์ ควบคุมตัว นายบุญรอด ชุมปากพิง อายุ 51 ปี บ้านเลขที่ 6 หมู่ 1 ต.ท่าสัก อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ ผู้ต้องหาตามหมายศาลจังหวัดอุตรดิตถ์ ที่ จ.418/2560 คดีฆ่าผู้อื่น ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่บริเวณคลองชลประทาน หมู่ 5 ต.บ้านเกาะ อ.เมืองอุตรดิตถ์

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่า สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 31 ต.ค. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งพบศพนางรัตติกา โต๊ะนิล อายุ 59 ปี บ้านเลขที่ 43 หมู่ 4 ต.บ้านเกาะ เสียชีวิตอยู่ในคลองชลประทาน โดยสภาพศพเปลือยท่อนล่าง และมีกิ่งไม้ทับถมร่างเอาไว้ พร้อมจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตจมน้ำในคลองฝั่งตรงข้าม ห่างจากผู้เสียชีวิตประมาณ 15 เมตร และจากการสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุม นายบุญรอด ได้ดังกล่าว

ซึ่งวันนี้ได้ควบคุมตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยผู้ต้องหามีท่าทีนิ่งเฉยพร้อมกับเล่าเหตุเหตุทั้งหมดที่เกิดขึ้นว่า ในวันเกิดเหตุได้ปั่นจักรยานลัดไปตามถนนเพื่อวางข่ายดักปลาแต่มาเจอผู้เสียชีวิตนั่งตกปลาอยู่ จึงถามว่าอยากวางข่ายบริเวณนี้ แต่ผู้เสียชีวิตไม่อนุญาตจึงมีปากเสียงกันแต่จากนั้นได้ต่างคนต่างไป หลังจากนั้นประมาณ 10 นาทีได้ย้อนกลับมาและพบผู้เสียชีวิตยังนั่งตกปลาอยู่ ด้วยความโมโหจึงผลักตกลงไปในคลอง จากนั้นได้ตามไปจับศีรษะกดน้ำหวังให้สลบ และถอดกางเกงผู้เสียชีวิตออกเพื่อจะลงมือข่มขืน แต่เมื่อพลิกศพกลับมาพบว่าดวงตาถลนนออกมา จึงตกใจและพบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงตัดสินใจลากศพซ่อนไว้พงหญ้า นำกิ่งไม้มาทับถม และกลับบ้านตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ระบุว่าการจับผู้ต้องหารรายนี้ได้นับเป็นเรื่องที่ดี เนื่องจากอาจจะมีเหยื่อเพิ่มขึ้นอีกหลายราย และผู้ต้องหายังสารภาพอีกด้วยว่า ตนเองเพิ่งพ้นโทษคดีข่มขืนมาได้ไม่ถึง 1 ปี ก่อนมาขออาศัยเพื่อนอยู่และเก็บของเก่า หาปลาขาย ก่อนหน้านี้เคยก่อเหตุข่มขืนหญิงคนอื่นมาแล้วกว่า 6 ครั้ง โดยจะเลือกเหยื่ออายุ 50-60 ปี เพราะมีความชื่นชอบหญิงที่อายุมากกว่า เสียชีวิต 2 ราย แต่คดีความหมดอายุจึงไม่ถูกจับกุม

Cr:khaodeesood.com

Related posts