เช็กดวงปักษ์หลังมีนาคม ราศีตุลย์ พิจิก ธนู มังกร กุมภ์ มีน

เช็กดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 16-31 มีนาคม 2561…โดยแม่หมอจีจี้ แห่งเว็บไซต์ Horoworld ได้ออกมาเผยคำทำนายเอาไว้ทั้ง 12 ราศี ซึ่งในบทความที่แล้ว ได้ทำนายดวง
ปักษ์หลังมีนาคมของ ราศีเมษ พฤษถ เมถุน กรกฏ สิงห์ กันย์ กันไปแล้ว คราวนี้ก็มาถึงคิวของคนเกิดราศีตุลย์ พิจิก ธนู มังกร กุมภ์ มีน กันบ้างว่าดวงในปักษ์หลังนี้จะเป็นเช่นไร

ดูดวงรายปักษ์ ราศีตุลย์ ( 18 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน )

ปักษ์นี้ มีเกณฑ์เดินทาง มีโอกาสได้รับโชคลาภจากผู้ใหญ่ และการเดินทาง เพราะฉะนั้นเป็นจังหวะที่ดีของคุณ ในช่วงนี้แถมเป็นช่วง ที่รู้สึก Happy ลัลล้า อยากทำอะไรก็ได้ทำตามใจ เหมือนได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง และมีการเริ่มต้น อะไรใหม่ๆเกิดขึ้นในชีวิต

การงาน งานโดดเด่น ใครอยากเปลี่ยนงานใหม่ถือเป็นจังหวะที่ดี เพราะชีวิต มีการเริ่มต้นได้ทำอะไรที่แปลกใหม่และท้าทาย มากขึ้น งานทำแล้วมีความสุขสนุกสนานไม่น่าเบื่อมีเกณฑ์เดินทางในเรื่องของงานด้วย และเป็นช่วง ที่ผู้ใหญ่ให้โอกาส

การเงิน มีโชคมีลาภ เรียกว่า จับอะไรช่วงนี้ก็ดูจะเป็นเงินเป็นทองไปหมด ใครคิดกู้เงิน ซื้อบ้านซื้อรถซื้ออสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ได้รับการอนุมัติ ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีในเรื่องการเงินการทอง

ความรัก คนมีคู่แล้ว ใครก็ตาม ที่ยังไม่มีลูกและคาดหวัง อยากมีน้อง โอกาสของคุณ มาแล้วนะจ๊ะ เตรียมตัวทำการบ้านกันให้เต็มที่ คนโสดช่วงนี้เป็นช่วงที่ได้เจอคนใหม่ๆ ได้เจอคนที่น่าสนใจ เอาเป็นว่าตัวคุณเอง อยากรู้จัก แต่ยังไม่อยากผูกมัด ก็คุยคุยกันไปก่อนเรียกว่า จริงใจแต่ยังไม่จริงจัง

เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญ เกี่ยวกับการศึกษาของเยาวชน

ดูดวงรายปักษ์ ราศีพิจิก ( 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม )

ปักษ์นี้ต้องใช้ความพยายามมากๆ อะไรที่ดูเหมือนจะง่ายก็ไม่ง่ายซะงั้น ดังนั้นจำเป็นอย่างมาก ที่คุณ จะต้อง ลดอีโก้ ทำตัวให้น่ารักขึ้น คนจะเมตตา ให้ความช่วยเหลือแล้วงานจะผ่านไปได้ด้วยดี

การงาน จำเป็นต้องใช้เสน่ห์เข้าหาผู้คนเยอะๆ จะติดต่ออะไรกับใครให้มีของติดไม้ติดมือไปฝากพูดจาน่ารักพูดจาเพราะอย่าทำตัวหยิ่ง อย่าทำตัวว่าตัวเองเก่ง แล้วทุกอย่าง จะง่ายขึ้น คนจะเมตตาขึ้น

การเงิน ต้องประหยัด ต้องวางแผนให้ดี อย่าใช้เงินล่วงหน้าอย่าใช้เงินเกินตัว ปัญหาในเรื่องของการเงินกำลังจะมา ช่วงปลายเดือนเงินอาจไม่พอใช้ จนคุณเองรู้สึก ย่ำแย่เพราะฉะนั้นวางแผนให้ดีจะตั้งแต่กลางเดือนอะไรไม่ควรซื้อก็อย่าเพิ่งซื้อจะดีที่สุด

ความรัก คนมีคู่แล้ว เป็นช่วงที่รู้สึกว่า ต้องใช้ความพยายามนิดหน่อยหรือต้องเหนื่อย กับเรื่องของแฟนต้องช่วยเหลือนู่นนี่นั่น หรือแฟนใช้ ให้ทำอะไรหลายอย่าง จนคุณหมดแรง แต่ความสัมพันธ์ก็ยังถือว่าไอได้ คนโสด มีคนเข้ามาให้เลือก บางคนก็ดูดีมีเสน่ห์จนไม่น่าไว้ใจบางคนก็ดู เยอะสิ่ง เอาใจยาก สุดท้ายตอนนี้ยังไม่อยากเลือกใครสักคน

เคล็ดลับเสริมดวง ให้ทาน คนยากจน รวมถึงผู้พิการ

ดูดวงรายปักษ์ ราศีธนู ( 16 ธันวาคม ? 13 มกราคม )

ปักษ์นี้หลายอย่าง ดูจะดำเนินไป ได้อย่างดี เพียงแต่ว่าคุณเอง มีความคาดหวังสูง เลยทำให้อะไรหลายอย่างขัดหูขัดตาไม่ได้ดั่งใจทั้งทั้งที่ทุกอย่างก็ดำเนิน ไปได้ด้วยดีในรูปแบบของมันดังนั้น ต้องรู้จักทำใจอย่าใจร้อนอย่าเยอะ

การงาน มีเกณฑ์ก้าวหน้า ขยับขยาย ใครทำธุรกิจส่วนตัว เป็นช่วง ขยายธุรกิจ ขยายกำลังการผลิต ขยายไลน์สินค้า หรือขยายสาขามีเกณฑ์เดินทางในเรื่องของงาน รวมถึง ใครจะขยายธุรกิจ ไปต่างประเทศ นำเข้าส่งออก ถือว่าโดดเด่น

การเงิน ยังไปได้เรื่อยๆ มีเกณฑ์จ่ายเงิน ในเรื่องของการงานการลงทุน ซึ่ง อาจจะมีมูลค่าที่สูงจนคุณเอง รู้สึกใจแป้วเบาเบา แต่ ให้ถือว่าเป็นการลงทุน เพื่อผลประโยชน์ ในอนาคต ส่วนการเงินโดยทั่วไป ถือว่าใช้ได้

ความรัก คนมีคู่แล้ว ช่วงนี้ อาจจะมีปัญหา คาดหวัง ผิดหวัง รู้สึกเฟล จับคู่ของตัวเอง เพราะ ทำอะไร ไม่แคร์ถึงความรู้สึก ซึ่งกันและกัน เลยทำให้ เกิดอารมณ์เสียใจ เพราะฉะนั้น จะทำอะไรก็ตาม ควร ให้ความสำคัญ กับความรู้สึก ของอีกฝ่ายด้วย คนโสด ระวังเจอรักสามเศร้าเราสามคน ดังนั้น ถ้าคุยกับใครเช็คก่อน ว่าโสดจริงหรือเปล่า ระวังอกหักรักคุด

เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญถวายของมีคมแก่พระสงฆ์ 3 ชิ้น เช่นมีดโกนหนวด กรรไกรตัดเล็บ มีด

ดูดวงรายปักษ์ ราศีมังกร ( 14 มกราคม ? 12 กุมภาพันธ์ )

ปักษ์นี้มีเกณฑ์เดินทาง หรือบางคน เป็นช่วง อยากไปทำบุญถือศีลปฏิบัติธรรมซึ่งถือว่า เป็นเรื่องที่ดีถ้าใคร ไม่มีโอกาสให้สวดมนต์นั่งสมาธิอยู่ที่บ้าน

การงาน มีปัญหาจุกจิก เรื่องไร้สาระอยู่ตลอดเวลา จนทำให้คุณเอง รู้สึกเบื่อหน่าย รู้สึกปลง จนไม่อยากไปทำงาน หรือบางคน ก็อยากทำงานเงียบๆ ไม่อยากสุงสิง พูดคุยกับใครมากนัก ต้องการโลกส่วนตัว อาจทำให้มีปัญหาในเรื่องการทำงานเป็นทีมได้

การเงิน ช่วงนี้ยังจำเป็นต้องประหยัด เพราะ รายได้ ยังถือว่า ไม่สมดุลกับรายรับ หรือเป็นช่วงที่ ใช้เงินไปเยอะแล้ว เลยต้องกินอยู่แบบพอเพียง สรุปแล้ว เรื่องเงิน มีใช้ แต่อยู่ในวงจำกัด

ความรัก คนมีคู่แล้ว เกิดอาการเฉยๆชาๆ เจอหน้า ไม่ค่อยมีอะไรจะพูดกัน กลับบ้าน มุมใครมุมมัน อยู่ในโลกส่วนตัวของแต่ละคน ดังนั้น ถ้าเป็นไปได้ หาเวลาพูดคุย สานสัมพันธ์ทำกับข้าวกับปลา ให้กันกิน จะได้ มีความสุข มากขึ้น คนโสด คนรักเก่า แฟนเก่า เพื่อนเก่า ที่เลิกลากันไปแล้ว ไม่ได้เจอกันนานๆ อาจกลับมา สานสัมพันธ์

เคล็ดลับเสริมดวง สวดมนต์ นั่งสมาธิ หรือไปปฏิบัติธรรม

ดูดวงรายปักษ์ ราศีกุมภ์ ( 13 กุมภาพันธ์ – 12 มีนาคม )

ปักษ์นี้ทุกอย่างอยู่ที่การกระทำของคุณ ปัญหาเยอะ ต้องเข้าไปแก้ แต่ยังมีคนช่วยเหลือ คอยให้คำแนะนำ เพราะฉะนั้น ถ้าคุณเต็มที่กับทุกอย่างทุกอย่างก็จะผ่านไปได้แต่ถ้าคุณ ไม่ตั้งใจ ยอมแพ้ ทุกอย่าง ก็จะหยุดอยู่กับที่

การงาน มีเรื่องต้องแก้หน้างานเยอะ การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าต่างๆกำลังมาให้คุณได้ฝึกฝีมือ ใช้ประสบการณ์ที่มีอยู่ ในการแก้ไขปัญหาให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ถ้าคุณตั้งใจจริง รับรองได้ว่าทุกสิ่ง จะผ่านไปได้ ตามดวง ยังมีผู้หลักผู้ใหญ่ คอยให้การช่วยเหลืออุปถัมภ์เพราะฉะนั้นก็ไม่ต้องกลัว

การเงิน เรื่องการเงิน ถือว่าไปได้ อาจมีการติดขัดนิดหน่อย แต่ก็ยังไม่ใช่ปัญหาสำหรับคุณ มีเกณฑ์ตัดสินใจ ซื้อของใหญ่ๆ ของที่มีราคาสูงสูงถามว่าซื้อได้ไหม ยังซื้อได้อยู่ สรุปแล้วเรื่องการเงินตอนนี้ยังไม่มีปัญหาอะไรน่ากลัว

ความรัก คนมีคู่แล้ว แฟนให้เงิน ถ้าทำตัวดีๆไม่เยอะ ทำตัวให้น่ารัก รับรองได้ว่าอยากได้อะไรแฟนจะเปย์ให้ทุกสิ่งอย่าง ดีอ่ะ คนโสด มีโอกาส เจอสายเปย์อยากได้อะไร มีคนจัดให้ ตลอดๆ เลิศจุงเบย

เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญและอุทิศบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรเป็นหลัก

ดูดวงรายปักษ์ ราศีมีน ( 13 มีนาคม ? 12 เมษายน )

ปักษ์นี้ อะไรหลายอย่าง ดูจะมั่นคงและลงตัวแต่สิ่งที่ต้องระวังคือคน การถูกหลอกถูกโกง ยังขึ้นอยู่ในดวงชะตาเพราะฉะนั้นจะทำอะไรอย่าไว้ใจใครง่ายๆร่วมทางเป็นช่วง ที่ ควรงดดื่ม แอลกอฮอล์ต่างๆ กลับบ้านให้ไว ไปไหนก็ตามพบสิ่งศักดิ์สิทธิ์ติดตัว และงดงานอวมงคล

การงาน มีเกณฑ์ขยับขยาย เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง ไทยคลิปยายงานเปลี่ยนงาน จะได้งานโดยเฉพาะ งานที่มีคนแนะนำมีคนฝากมีคนรู้จัก จะได้แน่นอนและจะเป็นงานที่ดีคนทำธุรกิจ มีเกณฑ์ขยับขยาย แต่อย่าทำอะไรใหญ่ จนเกินตัว และให้ระวังคนด้วย

การเงิน อย่างที่บอกไปห้ามไว้ใจใครง่ายๆ ห้ามให้คนยืมเงินห้ามเซ็นสัญญาค้ำประกัน เพราะมีโอกาสจะเสียรู้เสียเปรียบ มีโชคลาภจากการเสี่ยง แต่ควรมีสติ เอาให้พอดี มีโอกาส รับเงินหลายทาง

ความรัก คนมีคู่แล้ว ความรัก ยังไปได้ มีความแซ่บ มีความตื่นเต้นเร้าใจ ช่วงนี้อาจเป็นช่วงที่ sex ดู เร่าร้อนเป็นพิเศษเพราะฉะนั้นท่ายาก จัดมา คนโสด ถามว่าฮอตมั้ย ตอบเลยว่าฮอตมาก ถ้าโชคดี จะมีคน มาหลงคุณ แบบหัวปักหัวปำ แต่ถ้าโชคร้าย คุณเองนั่นแหละ จะไปหลงเขา แบบหัวปักหัวปำเช่นกัน

เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : gangbeauty

Related posts