⋆“หมอดูชื่อดัง” ผ่าดวงรายปักษ์หลัง วันที่ 16-31 มี.ค. 61 ทั้ง 12 ราศี ราศีใดจะมีโชคลาภ ราศีใดการเงินติดขัด รีบเช็ค!!? (รายละเอียด)

“ดวง” หรือ Horoscope ในภาษาไทย “ดวงชะตา” หมายถึง เกณฑ์ที่กำหนดชีวิตของคน หรือสัตว์ ตลอดจนบ้านเมือง อาจกล่าวได้ว่า ดวงชะตา ของแต่ละบุคคล หรือแต่ละชีวิต หรือแต่ละสถานที่ย่อมมีความแตกต่างกันไป ตามช่วงเวลา, ระยะเวลาที่ชีวิต หรือสิ่งเหล่านั้นกำเนิดขึ้รวมถึงสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ก็มีผลต่อ ดวงชะตา เช่นกัน จะเห็นว่าหลาย ๆ คนนิยมตรวจสอบ ดวงชะตา ของตนเอง หรือสภาพแวดล้อมที่ตนเองอาศัยอยู่ ทั้งนี้ก็เพื่อให้ทราบพื้นฐานความเป็นมาของ ดวงชะตา ตลอดจนข้อมูลในอนาคต หรือที่เรียกกันว่า ชะตากำหนด ทั้งนี้ก็เพื่อนำข้อมูลเหล่านั้น มามาคำนวณหาทางปรับแก้ที่ดีที่สุด เพื่อการดำรงอยู่ในทางที่เหมาะที่ควรในอนาคต ซึ่งเราหลาย ๆ คนคงจะเคยได้ยินเรื่องเกี่ยวกับการเสริมดวง, การผูกดวง ฯลฯ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละบุคคล ถือเป็นการสร้างความเชื่อมั่นในการดำรงชีวิต

ล่าสุดทางด้าน “หมอดูชื่อดัง” ผ่าดวงรายปักษ์หลัง วันที่ 16-31 มี.ค. 61 ทั้ง 12 ราศี ราศีใดจะมีโชคลาภ ราศีใดการเงินติดขัด รีบเช็ค!!? พร้อมแนะเคล็ดเสริมชะตา!!? อยากรู้ว่าดวงชะตาชีวิตของคุณเป็นยังไงกันบ้าง ไปเช็คดูกันเลยค่ะ…!!!!

ราศีเมษ

ปักษ์นี้ระวังอุบัติเหตุให้มาก เดินทางไปไหนมาไหนควรมีสติ อย่าประมาท รวมถึง ข้าวของต่างๆควรเก็บให้มิดชิด อย่าพกของมีค่าติดตัวมีเกณฑ์จะสูญหาย

การงาน วางแผนงานให้ดีระวังมีข้อผิดพลาดต้องใช้การบริหารจัดการวางระบบจัดเวลาให้เหมาะสมและเป็นช่วงที่ต้องระวังคนนินทาว่าร้ายคอยแทงข้างหลังเอาเป็นว่าเชิ่ดใส่ ไม่ต้องสนใจทำงานทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด

การเงิน ระวังข้าวของเสียหายต้องซื้อใหม่ต้องซ่อมรวมถึงระวังของมีค่าจะหายควรเก็บให้ดีอย่าวางมั่วซั่วการเงินโดยทั่วไปยังถือว่าต้องวางแผนให้ดี ปักษ์นี้ เก็บเงินไม่อยู่มีเท่าไหร่ใช้หมดดังนั้นอะไรไม่มีความจำเป็นก็หยุดซื้อ

ความรัก คนมีคู่แล้ว ระวังทะเลาะกันแรงๆเพราะฉะนั้นต้องมีสติให้มากหนักนิดเบาหน่อย ต้องอภัยให้กัน ห้ามปี๊ดแตก เพราะยิ่งปี๊ด ยิ่งขึ้นจะบานปลาย คนโสด มีเกณฑ์แอบรักแอบชอบ แต่ไม่กล้าบอก เอาง่ายๆ ช่วงนี้กินแห้ว ไปก่อนนะจ๊ะ

เคล็ดลับเสริมดวง เติมน้ำมันตะเกียงแนะนำที่ศาลเจ้าพ่อเสือ

ราศีพฤษภ

ปักษ์นี้มีโชคลาภแบบฟลุ๊คๆจากความฝันถ้าใครฝันสามารถตีเลข เอาไปเสี่ยงโชคได้ ระวังอาการนอนไม่หลับหรือหลับไม่เต็มตื่นบางคน ดูซีรีย์จนดึกดื่นไม่หลับไม่นอนระวังกลายเป็นหมีแพนด้า นะจ๊ะ

การงาน งานช่วงนี้ต้องทำอะไรที่ตัวเองไม่ถนัด และไม่มั่นใจว่าจะทำได้หรือไม่ได้อยากจะบอกว่าให้สู้ ให้เต็มที่ไม่ต้องกลัวเพราะถึงจะเป็นงานที่ไม่เคยทำมาก่อนแต่คุณสามารถทําได้ดีจนคนอื่นรู้สึกประทับใจในผลงานของคุณ

การเงิน บอกไปแล้วว่ามีโชคลาภดังนั้นก็จัดไปนะจ๊ะ ออเจ้าทั้งหลาย ส่วนการเงิน โดยทั่วไปถือว่าไหลเวียนคล่องตัวดี มีเกณฑ์ ซื้อข้าวของ อิเล็กทรอนิกส์ ต่างๆ เช่น มือถือ โน๊ตบุ๊ค กล้อง ดิจิตอล

ความรัก คนมีคู่แล้ว รักกันดี แฟนของคุณ อาจทำเซอร์ไพรส์ซื้อข้าวของถูกใจที่คุณอยากได้ จนทำให้คุณ รู้สึก ตื่นเต้นและประทับใจ เรียกได้ว่ามีความหวาน จนน้ำตาลเรียกพี่ คนโสด อยากจะบอกว่า เตรียมเฮค่ะ เพราะ บุพเพสันนิวาสของออเจ้าทั้งหลาย มาแล้ว มีโอกาสจะเจอพี่หมื่น ในฝัน

เคล็ดลับเสริมดวง สักการะ องค์พระพิฆเนศ

ราศีมิถุน

ปักษนี้ มีฟิว เบื่องาน เบื่อทุกสิ่งทุกอย่าง รอบกาย หมดแรงหมดพลัง รู้สึกป่วย ทั้งกายและใจ เอาเป็นว่า รักษาสุขภาพให้ดีรวมถึง ระวังอุบัติเหตุ เอาไว้ด้วย

การงาน เป็นช่วงที่ ต้องการชาร์จแบต เติมพลัง ให้กับชีวิต ถ้ามีโอกาสพักผ่อนได้ก็จงพัก เรื่องงาน เป็นช่วง เบื่อ เหนื่อย ขี้เกียจ ไร้อารมณ์ไร้พลัง อยากเปลี่ยนงานใหม่ ให้มันรู้แล้วรู้รอด แต่อยากจะบอกว่า ยังไม่ใช่เวลา ที่จะเปลี่ยนงานใหม่ ในตอนนี้ เพราะโอกาสที่จะไปเจอ งานไม่ดี แล้วต้องเปลี่ยนซ้ำแล้วซ้ำเล่า หรือตกงาน ยังมีอยู่

การเงิน การทอง ถือว่าต้องระวังให้ดี มีการเสียเงิน จากการเจ็บป่วย หรืออุบัติเหตุ ของตัวเองรวมถึง คนในครอบครัว ดังนั้น จำเป็นต้อง วางแผนเรื่องการเงิน ให้ดีเผื่อเอาไว้ก่อน บางคน อยากซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ เข้าบ้าน ถามว่า ซื้อได้ไหม ซื้อได้ แต่ดูกำลังของตัวเองด้วย

ความรัก คนมีคู่แล้ว เบื่อคู่ เบื่อแฟน มีปัญหาคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง คุยกัน 3 คำ ทะเลาะกัน อีก 10 คำ เอาเป็นว่า ช่วงนี้ ต้องให้อภัยกัน ให้มาก ถ้ามีโอกาส ชวนกันไปเที่ยว ที่สวยๆ เก๋ๆ ธรรมชาติร่มรื่นให้อารมณ์ดี คนโสด ถ้ามีคุยกับใคร ความสัมพันธ์ ไม่พัฒนา เริ่มเบื่อ คุยกับใครก็ตาม คุยได้แป๊บเดียว แล้วก็ไม่อยากคุยแล้ว ไม่อยากสานสัมพันธ์กับใคร อยากอยู่เงียบๆคนเดียว

เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญ โรงพยาบาลสงฆ์

ราศีกรกฎ

ปักษ์นี้ จะมีความอึดอัดกับอะไรบางอย่างกลืนไม่เข้าคายไม่ออก พูดไม่ได้กับเรื่องบางสิ่ง เอาเป็นว่า ไม่ต้องคิดมากคิดเยอะเดี๋ยวทุกอย่าง ก็จะคลี่คลายไปในทางที่ดี

การงาน ส่วนเรื่องการงานนั้น อาจมีปัญหาอยู่บ้าง ให้ใช้การเจรจาต่อรองเป็นหลัก การเจรจาจะช่วยให้งานของคุณ ผ่านไปได้ด้วยดี ใครก็ตาม ต้องติดต่อลูกค้า วิ่งเต้นร็อบบี้ ให้รีบ เข้าไปคุยด่วน มีโอกาสได้รับการตอบรับที่ดี ได้ Connection เพิ่ม

การเงิน อาจมีติดติดขัดขัดอยู่บ้าน แต่ จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ถือว่า ยังไหลเวียน คล่องตัวอยู่ ในช่วง กลางกลางเดือน มีเกณฑ์ ซื้อข้าวของ ถูกอกถูกใจ หรือ มีคนใจดีซื้อของขวัญของฝาก ที่น่าประทับใจ มาให้ จนคุณเองยิ้มแก้มปริ

ความรัก คนมีคู่แล้ว อาจมีเรื่อง ที่ไม่กล้าบอกไม่กล้าคุย แต่ ถ้าทำใจกล้ากล้า บอกไป คุณจะได้รับ คำแนะนำที่ดีจากแฟนของคุณ ส่วนเรื่องความสัมพันธ์นั้นยังถือว่า หวานแหววน่ารักอยู่ คนโสด หากรู้สึก ว่าคุยกับใครแล้ว ความสัมพันธ์ยังไม่ลงตัว ในช่วงนี้จะเริ่ม มีแนวโน้ม ไปในทางที่ดีขึ้น

เคล็ดลับเสริมดวง ถวายเงิน ชำระหนี้สงฆ์

ราศีสิงห์

ปักษ์นี้โดดเด่น ในเรื่องงาน และการลงทุนต่างๆ แต่สิ่งที่ต้องระวัง คือปัญหาเก่าปัญหาเดิมที่ยังแก้ไม่จบ มีโอกาสขยับขยาย เป็นปัญหาใหญ่ขึ้น เอาเป็นว่ายิ่งแก้ยิ่งปวดหัว ต้องใช้เวลาให้ปัญหา คลี่คลาย ไปได้ด้วยตัวมันเอง

การงาน เป็นช่วงขาขึ้น มีโปรเจคใหม่ งานใหม่ ให้ได้ลองทำ หรือคาดหวัง งานอะไรอยู่ งานนั้น จะสำเร็จ ตามที่หวัง ใครรองานใหม่จะได้งานใหม่เร็วๆนี้ คนทำธุรกิจส่วนตัว การลงทุน ถือว่าโดดเด่นมาก เพียงแต่ ให้ระวัง ปัญหา ที่เคยเกิดขึ้นแล้ว จะเกิดซ้ำ

การเงิน มีโชคลาภ จากการลงทุน การเสี่ยง การเล่นหุ้น เพราะฉะนั้นช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณสามารถลงทุนได้ การเงิน โดยทั่วไป ถือว่าไหลเวียนคล่องตัวเป็นอย่างดี บางคนมีเกณฑ์ซื้ออสังหาริมทรัพย์ รวมถึงทรัพย์สินใหม่ๆ หรือถ้าจะขาย ก็ขายได้กำไร

ความรัก คนมีคู่แล้ว อยากขุด เอาปัญหาเก่าปัญหาเดิมขึ้นมาทะเลาะกันหรือบางคน ก็ทะเลาะกัน ด้วยเรื่องเดิมๆ ซ้ำซ้ำซากซาก เอาจริงๆแล้ว ควรปรับตัว เข้าใจกันมากขึ้น แล้วความสัมพันธ์ จะดำเนินไปได้เป็นปรกติ คนโสด มีโอกาส เจอความสัมพันธ์ใหม่ๆ รวมถึง ได้ทำความรู้จัก และศึกษาใครบางคน อย่างจริงจัง
เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญ กับพระสงฆ์ อาพาธ

ราศีกันย์

ปักษ์นี้ดูจะมีปัญหารุมเร้ามีความเครียด กดดัน เหนื่อย ป่วย สุขภาพแย่ ทุกอย่างรอบกาย ดูมีปัญหาไปหมด จนทำให้เรา อยากอยู่นิ่งๆ ไม่อยากสนใจ กับสิ่งรอบตัว

การงาน ระวังการถูกหลอกถูกโกง อย่าไว้ใจใครง่ายๆ โดยเฉพาะ เรื่องการร่วมหุ้นลงทุนต่างๆ จะมีปัญหา หรือช่วงนี้เป็นช่วงที่งานมีปัญหากดดัน ปวดหัวมีการแข่งขันสูง บางคนโดนก็อปปี้ผลงาน เอาผลงานไปใช้ โดยไม่ได้ขออนุญาต ระวังโดนคู่แข่ง แทงข้างหลัง

การเงิน เป็นช่วง มีปัญหาอีกเช่นกัน ห้ามให้คนยืมเงิน เพราะมีเกณฑ์ จะโดนโกง รวมถึง หนี้สินต่างๆอีรุงตุงนัง ห้ามสร้างหนี้เพิ่มเป็นอันขาดไม่อย่างนั้นจะยิ่งปวดหัว ใครก็ตามมีเรื่องของการกู้หนี้นอกระบบให้ระวังให้ดี จะมีการติดตามทวงถาม จนปวดหัว

ความรัก คนมีคู่แล้ว เป็นช่วงต้องมีสติอย่างจริงจัง เพราะจะทะเลาะกัน จนเครียด กดดัน บรรยากาศในบ้าน มาคุพูดกันไม่รู้เรื่องมองหน้ากันไม่ติด คนโสดช่วงนี้โสดไปก่อน ใครเข้ามาอย่าพึ่งไว้ใจง่ายๆ โดยเฉพาะ คนที่เจอกันในโลกโซเชียล แค่คุยกัน ก็พอ อยากมีอะไรลึกซึ้ง ไปมากกว่านั้น

เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญโลงศพ ทำบังสกุลเป็นบังสกุลตาย แนะนำที่วัดพระพิเรนทร์ ย่านคลองถม

ราศีตุลย์

ปักษ์นี้ มีเกณฑ์เดินทาง มีโอกาสได้รับโชคลาภจากผู้ใหญ่ และการเดินทาง เพราะฉะนั้นเป็นจังหวะที่ดีของคุณ ในช่วงนี้แถมเป็นช่วง ที่รู้สึก Happy ลัลล้า อยากทำอะไรก็ได้ทำตามใจ เหมือนได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง และมีการเริ่มต้น อะไรใหม่ๆเกิดขึ้นในชีวิต

การงาน งานโดดเด่น ใครอยากเปลี่ยนงานใหม่ถือเป็นจังหวะที่ดี เพราะชีวิต มีการเริ่มต้นได้ทำอะไรที่แปลกใหม่และท้าทาย มากขึ้น งานทำแล้วมีความสุขสนุกสนานไม่น่าเบื่อมีเกณฑ์เดินทางในเรื่องของงานด้วย และเป็นช่วง ที่ผู้ใหญ่ให้โอกาส

การเงิน มีโชคมีลาภ เรียกว่า จับอะไรช่วงนี้ก็ดูจะเป็นเงินเป็นทองไปหมด ใครคิดกู้เงิน ซื้อบ้านซื้อรถซื้ออสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ได้รับการอนุมัติ ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีในเรื่องการเงินการทอง

ความรัก คนมีคู่แล้ว ใครก็ตาม ที่ยังไม่มีลูกและคาดหวัง อยากมีน้อง โอกาสของคุณ มาแล้วนะจ๊ะ เตรียมตัวทำการบ้านกันให้เต็มที่ คนโสดช่วงนี้เป็นช่วงที่ได้เจอคนใหม่ๆ ได้เจอคนที่น่าสนใจ เอาเป็นว่าตัวคุณเอง อยากรู้จัก แต่ยังไม่อยากผูกมัด ก็คุยคุยกันไปก่อนเรียกว่า จริงใจแต่ยังไม่จริงจัง

เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญ เกี่ยวกับการศึกษาของเยาวชน

ราศีพิจิก

ปักษ์นี้ต้องใช้ความพยายามมากๆ อะไรที่ดูเหมือนจะง่ายก็ไม่ง่ายซะงั้น ดังนั้นจำเป็นอย่างมาก ที่คุณ จะต้อง ลดอีโก้ ทำตัวให้น่ารักขึ้น คนจะเมตตา ให้ความช่วยเหลือแล้วงานจะผ่านไปได้ด้วยดี

การงาน จำเป็นต้องใช้เสน่ห์เข้าหาผู้คนเยอะๆ จะติดต่ออะไรกับใครให้มีของติดไม้ติดมือไปฝากพูดจาน่ารักพูดจาเพราะอย่าทำตัวหยิ่ง อย่าทำตัวว่าตัวเองเก่ง แล้วทุกอย่าง จะง่ายขึ้น คนจะเมตตาขึ้น

การเงิน ต้องประหยัด ต้องวางแผนให้ดี อย่าใช้เงินล่วงหน้าอย่าใช้เงินเกินตัว ปัญหาในเรื่องของการเงินกำลังจะมา ช่วงปลายเดือนเงินอาจไม่พอใช้ จนคุณเองรู้สึก ย่ำแย่เพราะฉะนั้นวางแผนให้ดีจะตั้งแต่กลางเดือนอะไรไม่ควรซื้อก็อย่าเพิ่งซื้อจะดีที่สุด

ความรัก คนมีคู่แล้ว เป็นช่วงที่รู้สึกว่า ต้องใช้ความพยายามนิดหน่อยหรือต้องเหนื่อย กับเรื่องของแฟนต้องช่วยเหลือนู่นนี่นั่น หรือแฟนใช้ ให้ทำอะไรหลายอย่าง จนคุณหมดแรง แต่ความสัมพันธ์ก็ยังถือว่าไอได้ คนโสด มีคนเข้ามาให้เลือก บางคนก็ดูดีมีเสน่ห์จนไม่น่าไว้ใจบางคนก็ดู เยอะสิ่ง เอาใจยาก สุดท้ายตอนนี้ยังไม่อยากเลือกใครสักคน

เคล็ดลับเสริมดวง ให้ทาน คนยากจน รวมถึงผู้พิการ

ราศีธนู

ปักษ์นี้หลายอย่าง ดูจะดำเนินไป ได้อย่างดี เพียงแต่ว่าคุณเอง มีความคาดหวังสูง เลยทำให้อะไรหลายอย่างขัดหูขัดตาไม่ได้ดั่งใจทั้งทั้งที่ทุกอย่างก็ดำเนิน ไปได้ด้วยดีในรูปแบบของมันดังนั้น ต้องรู้จักทำใจอย่าใจร้อนอย่าเยอะ

การงาน มีเกณฑ์ก้าวหน้า ขยับขยาย ใครทำธุรกิจส่วนตัว เป็นช่วง ขยายธุรกิจ ขยายกำลังการผลิต ขยายไลน์สินค้า หรือขยายสาขามีเกณฑ์เดินทางในเรื่องของงาน รวมถึง ใครจะขยายธุรกิจ ไปต่างประเทศ นำเข้าส่งออก ถือว่าโดดเด่น

การเงิน ยังไปได้เรื่อยๆ มีเกณฑ์จ่ายเงิน ในเรื่องของการงานการลงทุน ซึ่ง อาจจะมีมูลค่าที่สูงจนคุณเอง รู้สึกใจแป้วเบาเบา แต่ ให้ถือว่าเป็นการลงทุน เพื่อผลประโยชน์ ในอนาคต ส่วนการเงินโดยทั่วไป ถือว่าใช้ได้

ความรัก คนมีคู่แล้ว ช่วงนี้ อาจจะมีปัญหา คาดหวัง ผิดหวัง รู้สึกเฟล จับคู่ของตัวเอง เพราะ ทำอะไร ไม่แคร์ถึงความรู้สึก ซึ่งกันและกัน เลยทำให้ เกิดอารมณ์เสียใจ เพราะฉะนั้น จะทำอะไรก็ตาม ควร ให้ความสำคัญ กับความรู้สึก ของอีกฝ่ายด้วย คนโสด ระวังเจอรักสามเศร้าเราสามคน ดังนั้น ถ้าคุยกับใครเช็คก่อน ว่าโสดจริงหรือเปล่า ระวังอกหักรักคุด

เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญถวายของมีคมแก่พระสงฆ์ 3 ชิ้น เช่นมีดโกนหนวด กรรไกรตัดเล็บ มีด

ราศีมังกร

ปักษ์นี้มีเกณฑ์เดินทาง หรือบางคน เป็นช่วง อยากไปทำบุญถือศีลปฏิบัติธรรมซึ่งถือว่า เป็นเรื่องที่ดีถ้าใคร ไม่มีโอกาสให้สวดมนต์นั่งสมาธิอยู่ที่บ้าน

การงาน มีปัญหาจุกจิก เรื่องไร้สาระอยู่ตลอดเวลา จนทำให้คุณเอง รู้สึกเบื่อหน่าย รู้สึกปลง จนไม่อยากไปทำงาน หรือบางคน ก็อยากทำงานเงียบๆ ไม่อยากสุงสิง พูดคุยกับใครมากนัก ต้องการโลกส่วนตัว อาจทำให้มีปัญหาในเรื่องการทำงานเป็นทีมได้

การเงิน ช่วงนี้ยังจำเป็นต้องประหยัด เพราะ รายได้ ยังถือว่า ไม่สมดุลกับรายรับ หรือเป็นช่วงที่ ใช้เงินไปเยอะแล้ว เลยต้องกินอยู่แบบพอเพียง สรุปแล้ว เรื่องเงิน มีใช้ แต่อยู่ในวงจำกัด

ความรัก คนมีคู่แล้ว เกิดอาการเฉยๆชาๆ เจอหน้า ไม่ค่อยมีอะไรจะพูดกัน กลับบ้าน มุมใครมุมมัน อยู่ในโลกส่วนตัวของแต่ละคน ดังนั้น ถ้าเป็นไปได้ หาเวลาพูดคุย สานสัมพันธ์ทำกับข้าวกับปลา ให้กันกิน จะได้ มีความสุข มากขึ้น คนโสด คนรักเก่า แฟนเก่า เพื่อนเก่า ที่เลิกลากันไปแล้ว ไม่ได้เจอกันนานๆ อาจกลับมา สานสัมพันธ์

เคล็ดลับเสริมดวง สวดมนต์ นั่งสมาธิ หรือไปปฏิบัติธรรม

ราศีกุมภ์

ปักษ์นี้ทุกอย่างอยู่ที่การกระทำของคุณ ปัญหาเยอะ ต้องเข้าไปแก้ แต่ยังมีคนช่วยเหลือ คอยให้คำแนะนำ เพราะฉะนั้น ถ้าคุณเต็มที่กับทุกอย่างทุกอย่างก็จะผ่านไปได้แต่ถ้าคุณ ไม่ตั้งใจ ยอมแพ้ ทุกอย่าง ก็จะหยุดอยู่กับที่

การงาน มีเรื่องต้องแก้หน้างานเยอะ การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าต่างๆกำลังมาให้คุณได้ฝึกฝีมือ ใช้ประสบการณ์ที่มีอยู่ ในการแก้ไขปัญหาให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ถ้าคุณตั้งใจจริง รับรองได้ว่าทุกสิ่ง จะผ่านไปได้ ตามดวง ยังมีผู้หลักผู้ใหญ่ คอยให้การช่วยเหลืออุปถัมภ์เพราะฉะนั้นก็ไม่ต้องกลัว

การเงิน เรื่องการเงิน ถือว่าไปได้ อาจมีการติดขัดนิดหน่อย แต่ก็ยังไม่ใช่ปัญหาสำหรับคุณ มีเกณฑ์ตัดสินใจ ซื้อของใหญ่ๆ ของที่มีราคาสูงสูงถามว่าซื้อได้ไหม ยังซื้อได้อยู่ สรุปแล้วเรื่องการเงินตอนนี้ยังไม่มีปัญหาอะไรน่ากลัว

ความรัก คนมีคู่แล้ว แฟนให้เงิน ถ้าทำตัวดีๆไม่เยอะ ทำตัวให้น่ารัก รับรองได้ว่าอยากได้อะไรแฟนจะเปย์ให้ทุกสิ่งอย่าง ดีอ่ะ คนโสด มีโอกาส เจอสายเปย์อยากได้อะไร มีคนจัดให้ ตลอดๆ เลิศจุงเบย

เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญและอุทิศบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรเป็นหลัก

ราศีมีน

ปักษ์นี้ อะไรหลายอย่าง ดูจะมั่นคงและลงตัวแต่สิ่งที่ต้องระวังคือคน การถูกหลอกถูกโกง ยังขึ้นอยู่ในดวงชะตาเพราะฉะนั้นจะทำอะไรอย่าไว้ใจใครง่ายๆร่วมทางเป็นช่วง ที่ ควรงดดื่ม แอลกอฮอล์ต่างๆ กลับบ้านให้ไว ไปไหนก็ตามพบสิ่งศักดิ์สิทธิ์ติดตัว และงดงานอวมงคล

การงาน มีเกณฑ์ขยับขยาย เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง ไทยคลิปยายงานเปลี่ยนงาน จะได้งานโดยเฉพาะ งานที่มีคนแนะนำมีคนฝากมีคนรู้จัก จะได้แน่นอนและจะเป็นงานที่ดีคนทำธุรกิจ มีเกณฑ์ขยับขยาย แต่อย่าทำอะไรใหญ่ จนเกินตัว และให้ระวังคนด้วย

การเงิน อย่างที่บอกไปห้ามไว้ใจใครง่ายๆ ห้ามให้คนยืมเงินห้ามเซ็นสัญญาค้ำประกัน เพราะมีโอกาสจะเสียรู้เสียเปรียบ มีโชคลาภจากการเสี่ยง แต่ควรมีสติ เอาให้พอดี มีโอกาส รับเงินหลายทาง

ความรัก คนมีคู่แล้ว ความรัก ยังไปได้ มีความแซ่บ มีความตื่นเต้นเร้าใจ ช่วงนี้อาจเป็นช่วงที่ sex ดู เร่าร้อนเป็นพิเศษเพราะฉะนั้นท่ายาก จัดมา คนโสด ถามว่าฮอตมั้ย ตอบเลยว่าฮอตมาก ถ้าโชคดี จะมีคน มาหลงคุณ แบบหัวปักหัวปำ แต่ถ้าโชคร้าย คุณเองนั่นแหละ จะไปหลงเขา แบบหัวปักหัวปำเช่นกัน

เคล็ดลับเสริมดวง ทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือ

ขอบคุณที่มา :Horoworld / lottery.jackpotded.com

Related posts